0868.388.368

𝐋𝐚̀𝐦 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 đ𝐚𝐮 𝐝𝐨 𝐠𝐢𝐚̃𝐧 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐝𝐮̣𝐜!

𝐋𝐚̀𝐦 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 đ𝐚𝐮 𝐝𝐨 𝐠𝐢𝐚̃𝐧 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐝𝐮̣𝐜!

Cách đây hai tháng khi tôi bắt đầu tập yoga, các cơ bắt đầu giãn ra, mỗi lần tập về tôi đau không nhấc nổi người.
Và tôi đã có ý định từ bỏ…
Chị hàng xóm nhìn thấy tôi bị đau như vậy đã mách mình sang là sang nhà chị nằm ghế massage cho đỡ đau.
Quả thật sau mấy ngày nằm ké ghế massage nhà chị,  tình trạng đau nhức của tôi cũng giảm dần và tôi cũng tập yoga thuần thục hơn.
Chị là bác sĩ nên cũng hiểu, chị khuyên tôi nếu như mệt mỏi, đau mỏi cơ bắp, 𝙗ạ𝙣 𝙣ê𝙣 𝙣𝙜ồ𝙞 𝙜𝙝ế 𝙢𝙖𝙨𝙨𝙖𝙜𝙚 𝙫à 𝙣𝙜𝙝𝙚 𝙣𝙝ạ𝙘 để 𝙩𝙝ư 𝙜𝙞ã𝙣 𝙩𝙝ầ𝙣 𝙠𝙞𝙣𝙝, đây là cách nghỉ ngơi khoa học.
Đối với người phải ngồi làm việc lâu, xoa bóp massage có tác dụng 𝚌ả𝚒 𝚝𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝𝚞ầ𝚗 𝚑𝚘à𝚗 𝚖á𝚞, 𝚌ả𝚒 𝚝𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ì𝚗𝚑 𝚝𝚛ạ𝚗𝚐 đ𝚊𝚞 𝚕ư𝚗𝚐 𝚟à 𝚗𝚐ă𝚗 𝚗𝚐ừ𝚊 𝚋ệ𝚗𝚑 𝚝ậ𝚝, 𝚌ả𝚒 𝚝𝚑𝚒ệ𝚗 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚐𝚒ấ𝚌 𝚗𝚐ủ, 𝚌ả𝚒 𝚝𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ư 𝚝𝚑ế 𝚟à 𝚛è𝚗 𝚕𝚞𝚢ệ𝚗 𝚌ơ 𝚝𝚑ể 𝚔𝚑ỏ𝚎 𝚖ạ𝚗𝚑.
Và chiếc ghế massage mà tôi nằm đó chính là 𝐆𝐡ế 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐊𝐢𝐧𝐠𝐤𝐞𝐬𝐡𝐢 𝐊𝐒𝟗𝟏𝟗 mà chồng chị đã mua trước đó tặng chị nhân dịp sinh nhật.
Chị nói:
“ 𝐆𝐡ế 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 này như bàn tay xoa bóp của con người để thúc đẩy tuần hoàn, cải thiện sự trao đổi chất, giảm đau nhức cơ do tập thể dục.
Nó còn định vị chính xác từng huyệt đạo, nhào, ấn, xoa bóp, vỗ, vỗ, kéo giãn , kỹ thuật đa dạng, mô phỏng chuyên nghiệp của massage thủ công, không còn phải lo lắng về các loại đau nhức sau khi tập luyện. Giảm khả năng chấn thương khớp, cơ, lưng, giảm đau nhức cơ bắp sau khi vận động”
Và tôi đã ring cho mình chiếc này, thật may các cơn đâu nhức của tôi cũng giảm hẳn rồi. Nếu bạn muốn mua nó xin vui lòng liên hệ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎868.388.368
#ghemassage, #kingkeshi, #ghemassagetrilieu

Leave a Reply

Your email address will not be published.