0868.388.368

KÉO GIÃN TOÀN THÂN – THƯ GIÃN TOÀN DIỆN 💢

KÉO GIÃN TOÀN THÂN – THƯ GIÃN TOÀN DIỆN 💢

Ghế massage KING KESHI KS 990 tích hợp nhiều tính năng hiện đại không chỉ giúp người dùng thư giãn mà còn là liệu pháp hoàn hảo giúp nâng cao s.ức kh.ỏe. Chức năng kéo giãn toàn thân là một tính năng đặc biệt được nhiều người yêu thích và tin dùng chọn lựa bởi những lợi ích mà nó đem lại:

✨Chức năng kéo giãn toàn thân gắn liền với hoạt động của các túi khí. Khi các túi khí được bơm căng, tạo nên các động tác co bóp nhịp nhàng, nhanh chóng loại bỏ cảm giác khó chịu trên cơ thể và giúp giảm đ.au nh.ức vai, lưng, chân,… hiệu quả.

✨Chủ động cố định cũng như kéo giãn cơ thể nhờ vai trò của các con lăn và động cơ phía sau, tạo ra chuyển động luân phiên mở rộng và thu gọn cơ thể. Hoạt động này giúp cơ thể được giải phóng hoàn toàn mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn tột đỉnh.

✨Kéo giãn toàn thân của ghế massage được mô phỏng từ các bài tập kéo giãn trong các môn thể thao như thể dục dụng cụ, yoga, thể hình,.. Động tác này khiến cho các cơ được căng ra trong một thời gian ngắn, giúp cơ bắp đàn hồi tự nhiên và rắn chắc hơn, linh hoạt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.