0868.388.368

Ba lợi ích hàng đầu của masssage không trọng lực

Ba lợi ích hàng đầu của masssage không trọng lực

1.𝔾𝕚ả𝕞 đ𝕒𝕦 𝕝ư𝕟𝕘

Để có trải nghiệm mát-xa hiệu quả và cường độ cao, tư thế ngả lưng không trọng lực tạo ra mức độ thoải mái tối ưu, cho phép người dùng nhẹ nhõm và thư giãn sâu hơn. Điều này cho phép #ghế_massage thực hiện massage cơ thể hiệu quả cùng một lúc. Mọi khó chịu về thể chất có thể thuyên giảm trong thời gian ngắn. Với #ghế_massage , các chế độ mát-xa có thể lựa chọn, kỹ thuật mát-xa tùy chỉnh và lựa chọn liệu pháp nhiệt, trải nghiệm của người dùng được nâng cao với tư thế nằm ngửa không trọng lực!

2. 𝔾𝕚ả𝕞 𝕘𝕚ã𝕟 𝕥ĩ𝕟𝕙 𝕞ạ𝕔𝕙 𝕧à 𝕤ư𝕟𝕘 𝕥ấ𝕪

Theo Vascular Network, một trang web chuyên về phẫu thuật mạch máu, kê cao chân cao hơn mức tim trong thời gian nghỉ ngơi có thể ngăn ngừa các vấn đề như giãn tĩnh mạch tứ chi. Thêm vào đó, việc cải thiện lưu lượng máu cũng làm giảm sưng tấy!

3. Đ𝕚ề𝕦 𝕙ò𝕒 𝕟𝕙ị𝕡 𝕥𝕙ở đố𝕚 𝕧ớ𝕚 𝕔𝕙ứ𝕟𝕘 𝕞ấ𝕥 𝕟𝕘ủ 𝕧à 𝕙𝕖𝕟 𝕤𝕦𝕪ễ𝕟

Hít thở sâu có thể thúc đẩy toàn bộ tuần hoàn máu. Đối với những người có giấc ngủ không đều hoặc mất ngủ, tư thế không trọng lực có thể giúp họ đi vào giấc ngủ ngon hơn bằng cách thư giãn và mở đường thở. Điều này đảm bảo rằng lượng oxy được cung cấp nhiều hơn và cũng hữu ích cho những người bị hen suyễn. 👉Hiện ở 𝕂𝕚𝕟𝕘-𝕂𝕖𝕤𝕙𝕚 có rất nhiều mẫu ghế massage với chế độ massage không trọng lực, để hiểu thêm về các mẫu ghế vui lòng liên hệ với 𝕂𝕚𝕟𝕘-𝕂𝕖𝕤𝕙𝕚 để được tư vấn chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.