0868.388.368

Mua Ghế Massage Cho Người Già- Ghế Massage Trị Liệu Tốt Nhất Cho Người Già

Ghế Massage Cho Người Già- Ghế Massage Trị Liệu Tốt Nhất Cho Người Già

Bố mẹ tôi dạo gần đây thường kêu rằng các cơ của họ bị đau nhức, vì vậy tôi nghĩ đến việc mua cho họ một chiếc ghế massage cao cấp hơn.
Thực ra cách đây mấy năm gia đình tôi cũng có mua một chiếc ghế massage rồi, vì kinh phí eo hẹp nên lúc đó tôi chỉ có thể chọn mẫu có kích thước nhỏ và rẻ tiền. Sau khi được giới thiệu, chiếc ghế KS 615 của Kingkeshi có giá 12tr, tôi đã quyết định mua nó. Chiếc ghế massage này tuy có kích thước nhỏ nhưng trải nghiệm người dùng thực sự khá tốt, nó đã được sử dụng hầu như hàng ngày trong hơn hai năm từ khi bắt đầu sử dụng. Hiện tại, đó vẫn là một sản phẩm có giá trị rất tốt mà tôi đã mua trong nhiều năm qua.
Ghế Massage Cho Người Già
Lần này tôi sẽ chọn một chiếc ghế cao cấp hơn một chút, khoảng trên 30tr, có thể coi đây là một bản nâng cấp cho ghế massage tại nhà, vì nó chủ yếu được bố mẹ sử dụng, mong rằng nó sẽ phong phú hơn về chức năng và các bài tập. Đối với người lớn tuổi, cân nhắc mức độ an toàn khi sử dụng, tôi hy vọng rằng ghế massage có thể được trang bị chuyển động tạo cảm giác mềm mại, và tôi hy vọng rằng các túi khí có thể lớn hơn và nhiều hơn nữa.

Với thương hiệu mục tiêu , ngân sách ước chừng và nhu cầu chính xác, bạn tương đối dễ dàng lựa chọn. Sau khi so sánh cẩn thận, tôi quyết định mua chiếc ghế KS 919 của hãng Kingkeshi. Kích thước của cửa thang máy và cửa ra vào ở nhà quả thực có thể cho phép chiếc ghế massage này đi vào thuận lợi, tôi đã đặt hàng trên trang web của hãng và chờ đợi họ mang ghế tới!

Tại sao chọn Kingkeshi?

Chiếc ghế massage KS 919 này đã được sử dụng gần nửa tháng kể từ khi nhận và lắp đặt, vì vậy tôi quyết định trao đổi với các bạn về kinh nghiệm sử dụng chiếc ghế massage này.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã ghế massage, giá cả cũng chênh lệch nhau tương đối lớn, đồng thời do ghế massage là mặt hàng tiêu dùng số lượng lớn nên chi phí dùng thử và sai sót rất cao nên tôi cũng muốn sử dụng một số kiến thức về ghế massage mà mình biết và khoảng thời gian này để nhiều người có hiểu biết trực quan hơn về Ghế Massage KS 919, đồng thời cũng nắm được những cấu hình cơ bản nhất mà ghế massage trong phạm vi giá trên dưới 30tr nên có.

Sự chuyển động
Đối với ghế massage, chuyển động là cốt lõi của công nghệ, đồng thời cũng là thể hiện sức mạnh của từng thương hiệu, sức mạnh, tốc độ, góc, nhịp điệu và phạm vi của ghế massage cuối cùng được thực hiện bởi chuyển động.

Chuyển động được chia thành 2D, 3D và 4D theo cách phân loại chủ đạo. Đối với ghế massage mức giá khoảng trên dưới 30tr, điều đầu tiên cần là phải có chuyển động 4D theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đó cũng là chuyển động 4D, và các thương hiệu khác cũng có. Điểm khác biệt lớn là Kingkeshi KS 919 sử dụng chuyển động cảm giác mềm 4D thông minh.

Cái gọi là chuyển động cảm giác mềm thực chất là một bộ phận điều khiển cánh tay xoay linh hoạt, có thể xoa bóp lên xuống, trái phải, trước sau. chạm đến các cơ sâu của chúng ta rất tốt. Kiểu xoa bóp bằng ngón tay này thậm chí còn tốt hơn các kỹ thuật xoa bóp mà chúng tôi đã trải nghiệm trong tiệm mát-xa.

Chuyển động cảm giác mềm mại 4D của Kingkeshi KS 919 có thể mang lại cho chúng ta 3 điều chỉnh độ rộng vai, 5 điều chỉnh tốc độ cường độ và 11 kỹ thuật massage. Người thao tác có thể đạt được mức điều chỉnh rộng từ 6-18cm, để khi xoa bóp vai có thể bao quát được phạm vi rộng hơn, và việc xoa bóp cho cơ hình thang của chúng ta sẽ vào đúng vị trí hơn là điều không thể.

Đường ray con lăn
Nếu chuyển động xác định sự thoải mái của mát-xa, thì đường ray con lăn ( thanh dẫn hướng) xác định phạm vi mà chuyển động có thể đạt được trong khi mát-xa, vì chuyển động được lắp trên ray dẫn hướng và di chuyển dọc theo ray dẫn hướng. Thiết kế và chiều dài của ray dẫn hướng rất quan trọng đối với một chiếc ghế massage, theo cách phân loại chính, ray dẫn hướng của ghế massage có thể được chia thành ray dẫn hướng thẳng, ray dẫn hướng chữ S, ray dẫn hướng chữ L và Ray dẫn hướng kiểu SL.
Hiện nay, các dòng ghế massage từ trung cấp đến cao cấp chủ yếu sử dụng ray dẫn hướng loại SL, vì ray dẫn hướng SL thuộc loại kết hợp giữa ray dẫn hướng S và ray dẫn hướng L.

Những chiếc ghế massage khoảng giá trên dưới 30tr về cơ bản sử dụng ray dẫn hướng SL, nhưng sẽ có một số khác biệt rõ ràng về độ dài của ray dẫn hướng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra dữ liệu này khi lựa chọn. Nói chung, độ che phủ của ray dẫn hướng SL dưới 120cm vẫn không đủ để bao phủ hoàn toàn vai, cổ, lưng, eo và hông của cơ thể con người. Ray dẫn hướng SL dài 130cm có thể đạt được độ bao phủ hoàn chỉnh hơn, trong khi SL dài ray dẫn hướng trên 130cm có thể đạt được độ che phủ hoàn toàn Để có thể che phủ hoàn toàn vai, cổ, lưng, thắt lưng và hông của cơ thể con người, chiều dài của ray dẫn hướng cũng là một thành phần rất quan trọng.
Kingkeshi KS 919 sử dụng ray dẫn hướng loại SL với chiều dài 135cm, vật liệu ray dẫn hướng là khung thép không gỉ có độ cứng cao, rất chắc chắn và bền, không chỉ ổn định hơn mà còn có tuổi thọ dài hơn.
Túi khí
Trên ghế massage, động tác massage có thể mô phỏng nhào, gõ, rung, đập, vỗ và véo, tuy nhiên động tác phải di chuyển dọc theo ray dẫn hướng, do đó, các động tác massage này chỉ có thể tác động đến vùng vai gáy, lưng, eo và hông, còn chân tay và cả hai bên cơ thể con người không thể chạm tới khi massage, lúc này phải dùng túi khí để xoa bóp những vùng này.

Túi khí điều chỉnh cường độ bằng cách thổi phồng và xẹp xuống, đồng thời tạo ra một hành động ép, nhả vào bắp tay, bắp chân và cả hai bên sườn của cơ thể con người. Số lượng và sự phân bố của các túi khí quyết định sự thoải mái khi massage ở những khu vực này.


Trong tình huống bình thường, một chiếc ghế massage trên 30tr, tổng số túi khí hợp lý hơn khoảng 40, mấu chốt là xem sự phân bố của những túi khí này, sở dĩ tôi chọn chiếc Kingkeshi KS919 này là vì thiết kế 40 túi khí, được phân phối rất hợp lý và được áp dụng thiết kế túi khí linh hoạt phóng to 3D, thiết kế này sẽ hợp lý và thân thiện hơn cho người già sử dụng.
Chương trình massage
Nếu phần cứng là nền tảng của ghế massage, thì chương trình chính là linh hồn của ghế massage, để có được trải nghiệm thoải mái hơn thì một chương trình massage hợp lý chính là chìa khóa. Sự phong phú của các chương trình massage và nhiều cài đặt khác có thể được lựa chọn độc lập quyết định khả năng ứng dụng của ghế massage, đặc biệt là trong trường hợp gia đình có nhiều người, vì mức độ chịu đựng của người già, phụ nữ và thanh niên là rất khác nhau. ghế massage, bạn có thể tự do điều chỉnh thời gian massage và cường độ massage, đó chắc chắn là một điểm cộng.

Kingkeshi KS 919 đã thiết kế tổng cộng 6 chương trình massage tự động cùng 6 động tác massage thủ công, đặc biệt là chế độ massage ngủ và chế độ massage kéo giãn khiến tôi rất hài lòng.
Trải nghiệm của Kingkeshi KS 919 như thế nào?
Sau khi nói về lý do tại sao tôi chọn chiếc ghế massage Kingkeshi KS 919 này, tôi nghĩ cần phải nói về một số kinh nghiệm thực tế trong giai đoạn này, trước đó tôi xin kết luận: chiếc ghế massage này quả thực rất thoải mái.
Đó là so sánh với chiếc Kingkeshi 615 của nhà tôi hay những sản phẩm cùng mức giá khác mà tôi đã trải nghiệm ở nhiều trung tâm thương mại khác nhau, trải nghiệm sử dụng Kingkeshi KS 919  khiến tôi rất hài lòng.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về thiết kế ngoại hình của chiếc ghế massage này, là một món đồ lớn sẽ được đặt ở nhà rất lâu sau khi mua về nên cá nhân mình nghĩ rằng thiết kế ngoại hình cũng rất quan trọng. tin rằng chiếc ghế massage không phù hợp với trang trí của chính ngôi nhà của tôi và được đặt rất đột ngột ở đó sẽ không có cảm giác dễ chịu khi nhìn vào mỗi ngày.

Kingkeshi KS 919 có tổng cộng hai màu khác nhau, bao gồm đen nâu và đen vàng, nếu bạn cần linh hoạt hơn thì mầu đen nâu sẽ là lựa chọn tốt hơn, còn đen vàng phù hợp với trang trí trẻ hơn.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của chiếc ghế này chính là họa tiết thêu nổi hình kim cương bên trong lòng ghế và lớp vỏ nhựa tạo độ sáng bóng vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Lòng ghế được bao bọc bởi một lớp da PU vô cùng mềm mịn được thiết kế một lớp đệm riêng khiến khách hàng cảm nhận sự êm ái tuyệt đối ngay khi ngồi vào. Đồng thời chất liệu này còn có khả năng chống thấm nước vô cùng thông thoáng không gây cảm giác bí bách trong quá trình massage. Vỏ ghế được làm từ nhựa tổng hợp phủ bóng nano bên ngoài tạo nên độ chắc chắn, đảm bảo không cong vênh, trầy xước trong quá trình sử dụng mà vô cùng bền màu.

Chương trình massage kéo giãn và massage “đung đưa cho giấc ngủ” của chiếc ghế massage này cũng rất hữu ích, vì ban ngày công việc bận rộn, ban đêm thường xuyên phải tăng ca, một lúc sau thì thích. đặt ghế trong phòng làm việc để nghỉ ngơi. Từ khi mua chiếc Kingkeshi KS919 này, tôi thường nằm lên ghế massage và chọn chương trình ” Massage ngủ”. Sắp đi ngủ rồi, chỉ cần bạn nằm là được. nằm trên chiếc ghế massage này trong 30 phút, bạn có thể giải tỏa những mệt mỏi trong ngày.

Kingkeshi KS 919 đã thiết kế tổng cộng 6 bộ chương trình massage tự động, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu massage của các nhóm người khác nhau, ngoài ra còn có chế độ làm nóng vùng eo lưng mà bố mẹ tôi rất thích. Đặc biệt chế độ kéo giãn cơ thể, tập trung vào cổ vai, giảm căng thẳng, phục hồi sức khỏe nhanh với động tác kéo giãn kiểu Thái và các động tác massage rất chuyên nghiệp khác.

 

Nằm ghế massage thế nào cho thoải mái?  Ngoài chuyển động thì túi khí cũng rất quan trọng, vì chuyển động chỉ có thể di chuyển dọc theo ray dẫn hướng, còn động tác massage chỉ có thể tác động đến vai, cổ, lưng, eo và hông. Vì chân tay và cả hai bên cơ thể con người không thể được massage, vì vậy chúng ta cần phải sử dụng các túi khí.

Sau khi sử dụng  Kingkeshi KS 919 tại gia đình chúng tôi, lý do chúng tôi cảm thấy trải nghiệm sử dụng rất tốt và rất thoải mái thực ra một lý do lớn là chúng tôi rất hài lòng với thiết kế túi khí của chiếc ghế massage này. Ghế không sử dụng cái gọi là bảy mươi hay tám mươi túi khí như lời quảng cáo như một số hãng, mà áp dụng thiết kế bố trí rất hợp lý với bốn mươi túi khí linh hoạt để đạt được độ bao phủ của hai bên, cánh tay, chân và bàn chân của cơ thể con người.

Bốn mươi túi khí linh hoạt có thể xoa bóp theo vòng tròn trong quá trình làm việc, và có 5 cường độ điều chỉnh, và so với các ghế massage khác cùng giá trên thị trường, Kingkeshi KS 919 nâng cấp túi khí vai thành túi khí hình cánh bướm đã được mở rộng và túi khí lòng bàn tay đã được thêm vào bàn tay trước, có thể thực hiện nhào trộn và xoa bóp lòng bàn tay. Ngoài ra, khu vực bắp chân cũng được nâng cấp thành một túi khí bao bọc mở rộng và túi khí của bàn chân đã được mở rộng mắt cá chân. Những nâng cấp này giúp cho sự thoải mái khi sử dụng ghế massage này đã được cải thiện rất nhiều.

Mỗi người khác nhau về chiều cao, ngắn, béo, gầy khác nhau, nếu không phân biệt được ghế massage ở mỗi người thì trải nghiệm massage mà những người có chiều cao, thấp, béo, gầy khác nhau có được sẽ xuất hiện khi cùng nằm massage. Có một sự khác biệt lớn, lúc này, ghế massage cần được điều chỉnh theo các loại cơ thể khác nhau.

Kingkeshi KS919 áp dụng công nghệ phát hiện AI, với sự kết hợp của các cảm biến có độ chính xác cao, nó có thể phát hiện vị trí của vai và xác định các độ cao và hình dạng khác nhau, đồng thời sẽ điều chỉnh chuyển động massage để phù hợp hơn với lưng của chúng ta. Đường cong, do đó nó có thể khác nhau ở mỗi người, chức năng này thực sự hữu ích trong mỗi gia đình, vì thể hình của các thành viên trong mỗi gia đình quả thực là khá khác nhau.


Khi cảm thấy một bộ phận nào đó trên cơ thể đặc biệt đau nhức, chúng ta mong rằng chúng ta có thể thực hiện xoa bóp ấn huyệt cố định phần bị đau nhức để giảm bớt cảm giác khó chịu, điều này đòi hỏi ghế massage phải có chức năng xoa bóp huyệt đạo. thiết kế của Kingkeshi KS911 rất tốt., cho phép chúng tôi chọn điểm hoặc khu vực đau một cách độc lập, sau đó sử dụng các kỹ thuật xoa bóp yêu thích của chúng tôi để thực hiện các bài xoa bóp liên tục. Cá nhân tôi thích xoa bóp bấm huyệt sâu và xoa lưng, trong khi bố mẹ tôi thích nhào và gõ.

Do tính chất công việc phải ngồi trước máy tính lâu, một ngày sau rất đau mỏi vai, cổ, eo và mông nên mỗi ngày sau khi tan sở tôi đều nằm nghỉ. trên ghế massage này để thư giãn bản thân, Sử dụng chức năng massage điểm cố định của Kingkeshi KS919 để tập trung vào vai, cổ, eo và mông, vì chuyển động cảm giác mềm mại 4D của ghế massage này có thể điều chỉnh độ rộng của vai và mặt sau trong ba bánh răng, khi vị trí vai gáy được sử dụng có thể bao phủ một phạm vi lớn, đặc biệt là xoa bóp cơ hình thang rất tốt, có tác dụng xoa dịu cơn đau nhức khá tốt.

Vợ tôi ban ngày thường xuyên đứng làm việc nên thường cảm thấy đau mỏi bắp chân, bàn chân, đối với triệu chứng này có thể lựa chọn phương pháp chăm sóc chân tay kết hợp, kích thích các huyệt đạo lòng bàn chân. bàn chân bằng cách cạo lòng bàn chân của ghế massage bằng con lăn 3D. Sử dụng túi khí massage chân và bàn chân để xoa dịu cơ bắp chân giúp thư giãn bàn chân mệt mỏi và cải thiện tình trạng lạnh của bàn chân.

Kingkeshi 919 còn có một chức năng rất thú vị, đó là ghế massage này được thiết kế với âm thanh vòm Lobly ở cả hai bên đầu, sau khi kết nối với điện thoại di động qua Bluetooth, bạn có thể vừa massage vừa nghỉ ngơi trong khi thưởng thức âm nhạc. Nghe một số bản nhạc nhẹ trong quá trình massage có thể giúp bạn thư giãn hơn.
Tóm tắt
Vốn dĩ tôi muốn nói sơ qua về một số trải nghiệm thực tế của mình khi sử dụng ghế massage Kingkeshi KS919, nhưng tôi lại viết nhiều quá, nghĩ kỹ thì chắc là tôi rất tâm đắc và hài lòng với chiếc ghế massage. Rất cám ơn công ty ghế Massage Kingkeshi đã cho tôi và gia đình một sức khỏe ngày càng tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published.