0868.388.368

6 Tính Năng Của Ghế Massage Cao Cấp Khiến Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Trước nhu cầu được chăm sóc sức khỏe một cách thường xuyên và toàn diện, mong muốn sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết đâu là sự khác biệt giữa ghế massage giá rẻ và ghế massage cao cấp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết 6 tính năng của ghế massage cao cấp khiến bạn không nên bỏ lỡ” dưới đây!

 

1. Massage bằng con lăn

Được thiết kế để đáp ứng nhiều nhóm đối tượng khách hàng như: người cao tuổi; người thường xuyên vận động cường độ cao, chơi thể thao, mang vác nặng; nhân viên văn phòng ít vận động; hay chị em phụ nữ đi giày cao gót hàng ngày;… tính năng của ghế massage cao cấp được nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ học, quang học và nền y học cổ truyền với 5 tính năng chính:

 

Là một trong những chức năng cơ bản

Tính năng của ghế massage cao cấp – Massage bằng con lăn 3D, 4D

của ghế massage, con lăn được ứng dụng từ 2D đã được nâng cấp thành 3D và 4D. Mô phỏng các bài tập được lập trình sẵn, các con lăn thực hiện động tác nhào, vỗ, day, ấn, đấm,… Ngoài ra, một tính năng khác của ghế massage cao cấp là con lăn di chuyển trên đường S hoặc L – shape ôm trọn lấy cơ thể người dùng, và tác dụng trực tiếp lên các khớp xương giúp giảm đau nhanh chóng.

👉👉👉 Tìm hiểu thêm thông tin: Mua Ghế Massage Cho Người Già- Ghế Massage Trị Liệu Tốt Nhất Cho Người Già

2. Massage bằng túi khí

Tính năng của ghế massage cao cấp – Massage bằng túi khí

Được áp dụng trên tất cả các dòng ghế massage cao cấp, phương pháp massage bằng túi khí có lực vừa phải, mềm nhẹ như bàn tay người thật. Các túi khí này được đặt rải rác trên ghế massage toàn thân. Ngày nay, người ta còn ứng dụng cả túi khí tiết diện lớn và túi khí kép để tăng hiệu quả tiếp xúc mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

3. Massage rung

Dựa trên các mô tơ rung, chế độ massage này sẽ tạo ra sự rung động với mức tần số tùy chọn. Tuy nhiên, chức năng này chỉ được thiết kế mát xa cho phần đệm mông, tác dụng gián tiếp đến những phần cơ khớp đang bị căng cứng.

4. Massage nhiệt hồng ngoại

Tính năng của ghế massage cao cấp – massage nhiệt hồng ngoại

Ứng dụng tia hồng ngoại trong quá trình mát xa sẽ làm ấm cơ thể, thúc đẩy hệ tuần hoàn lưu thông máu và trao đổi chất. Ở các dòng ghế cao cấp, theo các nhà sản xuất, hệ thống hồng ngoại còn hỗ trợ đắc lực trong quá trình định vị huyệt mạch để bài massage thực hiện được chính xác hơn.

5. Massage không trọng lực

Tính năng của ghế massage cao cấp – massage không trọng lực là tính năng công nghệ phát triển nhất hiện nay

Massage không trọng lực hay còn được biết đến với cái tên Zero gravity massage, đây là thành quả nghiên cứu “đắt giá” được phát triển bởi NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ). Nhờ vào sự nâng đỡ của các túi khí và con lăn, kết hợp với độ ngả ghế từ 130 đến 135 độ tạo nên trải nghiệm massage lơ lửng không trọng lượng đầy thú vị và thỏa mãn.

6. Các tính năng của ghế massage cao cấp khác

Các tiện ích tính năng của ghế massage cao cấp khác

Không chỉ có các chế độ phục vụ massage chuyên sâu, các dòng ghế massage toàn thân hiện nay còn chú trọng đến sự hoàn thiện tuyệt đối trong quá trình sử dụng của khách hàng. Rất nhiều các tiện ích tích hợp trên ghế massage cao cấp đã được ra đời như: kết nối bluetooth, cổng cắm USB, điều chỉnh bằng giọng nói, hệ thống loa âm thanh, hay thậm chí là bộ nhớ mp3,…

Trên đây là những chia sẻ chi tiết đến từ King-Keshi về 6 tính năng của ghế massage cao cấp khiến bạn mong muốn sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe này ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán ghế massage trị liệu uy tín, hãy truy cập vào website: King-keshi.com để tham khảo sản phẩm chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published.