0868.388.368

Hướng Dẫn Chọn Mua Ghế Massage Phù Hợp

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA GHẾ MASSAGE PHÙ HỢP

I. CHỨC NĂNG VÀ GIÁ CẢ

 Ghế massage càng đầy đủ các chức năng, chất lượng tốt thì đương nhiên giá sẽ đặc biệt cao, thậm chí có thể chênh lệch vài chục triệu giữa các kiểu dáng. Nếu chỉ chọn sản phẩm theo chức năng, bạn sẽ vượt quá ngân sách nếu không cẩn thận; do đó, bạn cần liệt kê rõ ràng các điều kiện cần thiết và giới hạn ngân sách trong đầu trước khi mua và bắt đầu sàng lọc sản phẩm theo hướng chung. Sau đây sẽ liệt kê các chức năng phổ biến của ghế massage để giúp bạn làm rõ nhu cầu của mình.

1.1. Nếu bạn coi trọng chức năng, vui lòng chú ý đến hai điểm chính là “loại massage” và “có hoặc không có quy trình cài đặt trước”

GHẾ-MASSAGE-PHÙ-HỢP
GHẾ MASSAGE PHÙ HỢP

Nếu bạn muốn ưu tiên chức năng thì đương nhiên chọn sản phẩm có nhiều tính năng hơn thì càng tốt. Hầu hết các ghế massage đều có các chức năng cơ bản là nhào trộn và thư giãn toàn bộ cơ thể, và các ghế massage cấp cao hơn thậm chí có thể bắt chước massage bằng tay, với những thay đổi tinh tế về độ mạnh và yếu, và có thể chuyển đổi các kỹ thuật massage khác nhau như gõ, nhào và kéo giãn.

Ngoài ra, một số ghế massage thậm chí còn có các quy trình cài đặt trước tiện lợi để sử dụng, chẳng hạn như phục hồi mệt mỏi phổ biến nhất, thư giãn cơ và xương, cũng như giảm béo, sức khỏe và giấc ngủ. Chỉ cần bạn nhấn nút của quá trình cài đặt sẵn, máy sẽ tự động điều chỉnh phương pháp massage và thời gian massage tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng, giúp bạn tiết kiệm được sự cố khi vận hành và đạt được cảm giác thư giãn và sảng khoái thực sự!

1.2 Nếu bạn muốn kiểm soát ngân sách của mình, trước tiên hãy liệt kê các chức năng massage bạn cần

showroom-ghế-massage-kingkeshi

Nếu bạn muốn kiểm soát ngân sách của mình, thì nên bắt đầu lựa chọn các sản phẩm từ 20tr đến 40tr. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, và giá càng thấp thì chức năng tích hợp càng ít. .

Ví dụ như nhân viên văn phòng phải ngồi lâu bên bàn làm việc thường xuyên bị mỏi vai gáy, đau lưng thì việc xoa bóp phần thân trên là điều kiện cơ bản nhất nên giữ gìn. Nếu hoạt động trong ngành dịch vụ phải đứng lâu, bạn rất dễ bị đau nhức chân thì tốt nhất nên chọn phong cách tập trung vào massage chân. Nói một cách đơn giản, miễn là bạn thiết lập các điều kiện massage rõ ràng và khóa kiểm tra chức năng cụ thể, bạn có thể giảm nguy cơ mua nhầm.

1.3 Chọn kích thước và trọng lượng phù hợp theo vị trí đặt

không_gian_sử_dụng_ghế_massage

Xét cho cùng, kích thước của ghế massage lớn và cần một khoảng không gian đáng kể để thực hiện hết chức năng của nó, do đó, vui lòng đặt trước vị trí đặt khi mua và xác nhận xem chiều dài, chiều rộng và chiều cao của ghế massage có đáp ứng yêu cầu không . Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, hãy đánh giá kỹ khả năng chịu tải của nơi đặt, chất liệu và kết cấu của sàn ít nhất phải chịu được sức nặng của ghế massage và người lớn để tránh nguy hiểm.

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đã thiết kế những chiếc ghế massage có thể thay đổi nhẹ và dễ cất giữ, linh hoạt hơn khi đặt. Một số phong cách được tạo thành một thiết kế ba mục đích. Ví dụ, tấm lót chân có thể được xếp gọn và biến thành một chiếc ghế sofa thông thường hoặc nó có thể được biến thành một chiếc giường ngủ trưa để ngả lưng, đó là một lợi ích tuyệt vời cho những người nhỏ- các gia đình không gian.

1.4 Các tính năng bổ sung: nhiệt độ, thời gian, điều khiển từ xa

mua-ghe-massage_o_dau

Trong số nhiều chức năng bổ sung, thiết thực nhất là “chức năng điều khiển từ xa”, chỉ cần có chức năng điều khiển từ xa, bạn có thể dễ dàng vận hành toàn bộ ghế massage khi ngồi. Và nếu có “chức năng hẹn giờ”, bạn có thể cài đặt thời gian massage tiêu chuẩn, tránh được việc xoa bóp quá sức, dù bạn có ngủ gật trong quá trình thư giãn cũng không thành vấn đề. Ngoài ra, có nhiều chức năng khác nhau như hiệu ứng nhiệt độ và chuyển đổi chế độ chỗ ngồi; khi bạn đang do dự về một số lựa chọn, bạn có thể so sánh các chức năng bổ sung của sản phẩm!

Sự hiện diện hay không có các chức năng bổ sung sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự thoải mái của ghế massage. Tất nhiên, càng nhiều tính năng bổ sung thì càng tốt, nhưng điều này cũng sẽ làm tăng giá ngay lập tức. Vì vậy, khi xem xét các chức năng bổ sung, trước tiên bạn phải nghĩ đến các điều kiện mà bạn muốn dự trữ trước, để có thể giữ lại chức năng lý tưởng thấp nhất khi đánh đổi.

1.5 Xác nhận xem thiết kế bên ngoài có tương thích với phong cách trang trí nội thất của căn phòng hay không

không-gian-sử-dụng-ghế-massage

ghế massage thường được cố định ở cùng một vị trí, nên tốt nhất bạn nên chọn một thiết kế hình dạng có thể bổ sung cho việc trang trí căn phòng. Một thiết kế ngoại hình đẹp không chỉ trông bắt mắt mà còn giảm áp lực của khối lượng lớn, và biến chiếc ghế massage trở thành một phần trang trí trong phòng. Đặc biệt đối với những mặt tiền như phòng khách, phòng tiếp khách càng phải chú ý đến sự hài hòa của tổng thể không gian, có thể lựa chọn tiêu chuẩn nội thất mua ghế massage để tránh ghế massage phá hoại sinh khí.

Bây giờ thì bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ghế phù hợp với mình chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm ghế massage trên thị trường hãy liên hệ với KING KESHI nhé, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Hotline tư vấn: 0868 388 368

Kết nối với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/King-Keshi.com/

Xem thêm các bài viết khác của King keshi :

Những Lợi Ích Bất Ngờ Khi Massage Bấm Huyệt Bàn Chân

Huyệt Dũng Tuyền Là Gì

Ghế massage King – Keshi phổ thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GOODLUCK
Giảm 11K
THẺ QUÀ 2.000.000
ĐAI MASSAGE CỔ
MÁY LÀM BÁNH MỲ
Giảm 111K
GOODLUCK
MÁY ĐO SPO2
Almost!
Giảm 1111K
THẺ QUÀ 1.000.000
XE ĐẠP THỂ DỤC
VÒNG QUAY MAY MẮN 11/11
Nhập địa chỉ email của bạn
KING-KESHI CHÚC BẠN MAY MẮN