0868.388.368

Massage Shiatsu – Liệu Pháp Massage Từ Đất Nước Mặt Trời Mọc


Massage Shiatsu 

Liệu Pháp Massage Từ Đất Nước Mặt Trời Mọc


Bạn có thể biết rằng massage Shiatsu là một trong số nhiều loại trị liệu xoa bóp khác nhau, nhưng bạn có thể không biết phương pháp điều trị đòi hỏi gì. Liệu pháp massage Shiatsu chính xác là gì, và nó giúp những người được điều trị như thế nào? Thực hành Shiatsu có nguồn gốc từ Nhật Bản dựa trên y học cổ truyền Trung Quốc với các yếu tố của phương pháp trị liệu phương Tây, theo Hiệp hội Shiatsu . Nó khuếch đại khả năng tự chữa lành của cơ thể.

massage Shiatsu
                             Massage Shiatsu

1. Massage Shiatsu là gì?


 Liệu pháp massage Shiatsu dựa vào việc sử dụng ngón tay, ngón tay cái và lòng bàn tay để tạo áp lực lên các khu vực khác nhau trên bề mặt cơ thể để giúp chữa lành các bệnh và tình trạng thông thường, và điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể. Áp lực tác động lên các điểm trên cơ thể sẽ thúc đẩy dòng năng lượng và điều chỉnh các bất hòa trên khắp cơ thể bệnh nhân. Ngoài việc là một trải nghiệm thư giãn sâu sắc, Shiatsu giúp giảm căng thẳng, điều trị đau đớn và bệnh tật, và góp phần vào sức khỏe và phúc lợi tổng thể của bệnh nhân.

2. Nguyên lý hoạt động 


Massage Shiatsu điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh tự động và kích thích hệ tuần hoàn, bạch huyết và nội tiết tố. Tư thế xấu, các vấn đề về khớp, bong gân, viêm khớp, đau thần kinh tọa, đau cổ và lưng cấp tính và mãn tính, viêm xoang và viêm phế quản có thể điều trị bằng Shiatsu.

3. Massage Shiatsu phù hợp với những người nào.


Theo một cuộc khảo sát hàng năm do Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ thực hiện,hơn 39 triệu người Mỹ đã nhận được một massage . Hơn một nửa – 53 phần trăm – những người đã thảo luận về massage với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ nói rằng bác sĩ của họ khuyên họ nên dùng liệu pháp massage. Massage đã được chứng minh là làm giảm huyết áp và nhịp tim trong khi tăng endorphin, thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể. Shiatsu là một trong những loại, hoặc phương thức, của liệu pháp massage để lựa chọn.

4. Sự khác biệt giữa Massage Shiatsu với những loại Massage khác.

Liệu pháp massage Shiatsu sử dụng các kỹ thuật tương tự như các phương pháp điều trị khác như nắn xương, dẫn lưu bạch huyết và vật lý trị liệu. Tuy nhiên, các học viên Shiatsu gán các điều kiện sức khỏe và bệnh tật về thể chất và sự mất cân bằng trong dòng năng lượng khắp cơ thể, giúp phân biệt chẩn đoán và điều trị với các phương thức trị liệu xoa bóp khác như Massage đá nóng, Aroma Massage, Massage Thụy Điển.

5. Lợi ích mang lại từ Massage Shiatsu

Massage Shiatsu hoạt động để cải thiện sức khỏe tổng thể bằng cách ảnh hưởng đến hệ thống năng lượng bên trong. Trị liệu thường dẫn đến tăng phạm vi chuyển động và cải thiện sự phối hợp. Được sử dụng như một liệu pháp chính hoặc bổ sung, Shiatsu kết hợp các kỹ thuật kéo dài hỗ trợ và bấm huyệt để khôi phục cấu trúc cơ và xương.

massage Shiatsu trong cổ và vai
Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Kết nối với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/King-Keshi.com/

Xem thêm các sản phẩm ghế massage khác của King keshi

Ghế massage King – Keshi cao cấp – tinh hoa

Ghế massage King – Keshi cao cấp

Ghế massage King – Keshi phổ thông

GOODLUCK
Giảm 11K
THẺ QUÀ 2.000.000
ĐAI MASSAGE CỔ
MÁY LÀM BÁNH MỲ
Giảm 111K
GOODLUCK
MÁY ĐO SPO2
Almost!
Giảm 1111K
THẺ QUÀ 1.000.000
XE ĐẠP THỂ DỤC
VÒNG QUAY MAY MẮN 11/11
Nhập địa chỉ email của bạn
KING-KESHI CHÚC BẠN MAY MẮN